Telegram美国群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram美国群包括Telegram美国群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram美国群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

BNEWS Loạt bài 4 kỳ: "Tiết kiệm điện - Vấn đề không của riêng ai" của tác giả Đức Dũng - thuộc trang BNEWS.vn (Ban Biên tập tin Kinh tế - TTXVN) đã đạt giải A cho loại hình báo điện tử. Phóng viên Nguyễn Đức Dũng, trang BNEWS.vn (Ban Biên tập tin Kinh tế - TTXVN) (áo trắng bên phải) nhận giải A cho loại hình Báo điện tử. Ảnh: Khánh Linh/BNEWS/TTXVN

Sáng 7/12 tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức lễ trao giải “Giải thưởng báo chí tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2022”.

 

Theo đó, năm nay cùng với 38 tác phẩm đạt giải của 38 cơ quan báo chí, truyền thông, loạt bài 4 kỳ với tiêu đề: "Tiết kiệm điện - Vấn đề không của riêng ai" của tác giả Đức Dũng - thuộc trang BNEWS.vn (Ban Biên tập tin Kinh tế - Thông tấn xã Việt Nam) đã đạt giải A cho loại hình báo điện tử.

 

Tiết kiệm năng lượng đã và đang được coi là những trụ cột quan trọng để đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Từ năm 2006, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả (VNEEP) với nhiều hoạt động, giải pháp được tổ chức triển khai trong các ngành, lĩnh vực của nền kinh tế và trên phạm vi cả nước; trong đó, hoạt động tuyên truyền, truyền thông nâng cao nhận thức của cộng đồng, doanh nghiệp và toàn xã hội về trách nhiệm và lợi ích của sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả và các giải pháp tiết kiệm năng lượng luôn được chú trọng.

 

Sau hơn 3 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được sự tham gia tích cực của các đơn vị từ trung ương đến địa phương với hơn 300 tác phẩm gửi về tham dự giải. Sự vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan báo chí, các phóng viên nhà báo cho thấy mức độ quan tâm của cộng đồng, người dân, doanh nghiệp đối với sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

 

Giải thưởng báo chí tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2022 do Văn phòng Ban chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng, Bộ Công Thương phối hợp Hội Nhà báo Việt Nam, EVN tổ chức nhằm tuyên truyền, quảng bá, thực hiện Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 - 2030. Giải thưởng có ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với việc thực hiện các chính sách phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, mà còn có ý nghĩa thiết thực với hoạt động nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả của báo chí đối với đời sống xã hội.

 

Ông Phương Hoàng Kim, Chánh văn phòng Ban chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng, Vụ trưởng Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững (Bộ Công Thương) phát biểu. Ảnh: Khánh Linh/BNEWS/TTXVN

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Phương Hoàng Kim, Chánh văn phòng Ban chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng, Vụ trưởng Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững (Bộ Công Thương) nhấn mạnh: “Có được thành công của Chương trình VNEEP từ năm 2006 đến nay, Bộ Công Thương đánh giá cao vai trò của các cơ quan báo chí truyền thông. Bộ Công Thương xác định báo chí là phương tiện thông tin, là công cụ tuyên truyền rất hữu hiệu trong việc đưa các cơ chế, chính sách quản lý nhà nước liên quan đến việc sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả đến với người dân, doanh nghiệp, giúp cộng đồng nhận thức đúng đắn, hành động đồng thuận trong triển khai thực hiện”.

 

Cũng theo ông Phương Hoàng Kim, các tác phẩm được chọn vào sơ khảo và chung khảo là những tác phẩm tiêu biểu, phản ánh trung thực, sáng tạo các kết quả, thành tựu của công tác tiết kiệm năng lượng với nhiều nội dung về tuyên truyền những điển hình tiên tiến, kinh nghiệm hay, cách làm có hiệu quả của các địa phương, doanh nghiệp, công trình xây dựng, các nghiên cứu về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả…

,

澳5彩票开户www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

 

Đánh giá về chất lượng của các tác phẩm năm nay, ông Trần Thái Sơn, Phó Trưởng ban nghiệp vụ, Hội Nhà báo Việt Nam cho biết, các tác phẩm năm nay tăng cao cả về số lượng và chất lượng. Tác phẩm tham dự giải thưởng bao gồm tin, bài phản ánh, phỏng vấn, tọa đàm, bình luận, chuyên luận, phóng sự, phóng sự điều tra, bút ký báo chí thuộc loại hình báo in, phát thanh, truyền hình, báo điện tử. Các tác phẩm đã thể hiện chi tiết những vấn đề, giải pháp tiết kiệm năng lượng với tính sáng tạo cao, thu hút độc giả.

 

Thông qua các tác phẩm đã góp phần tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức của người dân, doanh nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước trong việc sử dụng tiết kiệm năng lượng.

 

Là đơn vị đã có 12 năm đồng hành cùng với giải thưởng, đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam - ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng giám đốc cho biết: “Đây là giải thưởng có ý ghĩa thiết thực, là hoạt động truyền thông quan trọng nằm trong khuôn khổ Chương trình VNEEP”.

 

Ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng giám đốc EVN phát biểu. Ảnh: Khánh Linh/BNEWS/TTXVN

Cũng theo ông Võ Quang Lâm, sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là giải pháp căn cơ để đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia cũng như bảo đảm sự phát triển ổn định của nền kinh tế. Việc tiết kiệm năng lượng sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn như: Tiết kiệm chi phí tiền điện của người dân và doanh nghiệp, giúp ngành điện vận hành hệ thống hiệu quả, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững quốc gia.

 

“Chi phí để thực hiện các giải pháp tiết kiệm 1kW công suất rẻ hơn rất nhiều so với chi phí để sản xuất và truyền tải 1kW công suất điện tới người tiêu dùng cuối cùng, chỉ vào khoảng 20-25% chi phí”, ông Lâm khẳng định.

 

“Ban tổ chức hy vọng rằng những giải thưởng này khích lệ giúp các nhà báo phát huy mạnh mẽ hơn nữa nguồn lực của mình để tiếp tục đóng góp tích cực cho công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân, doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, giúp thay đổi nhận thức của cộng đồng xã hội, góp phần tích cực đảm bảo an ninh năng lượng, hướng tới nền kinh tế xanh, phát triển bền vững”, ông Phương Hoàng Kim cho biết.

 

Nhóm tác giả nhận giải đặc biệt. Ảnh: Khánh Linh/BNEWS/TTXVN

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt, 4 giải A, 8 giải B, 12 giải C, 13 giải khuyến khích cho 38 tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất…/.

,

区块链澳洲幸运开奖网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运开奖网,区块链澳洲幸运开奖网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运开奖网绝对公平,区块链澳洲幸运开奖网结果绝对无法作假。

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Phóng viên BNEWS đạt giải A Báo chí tuyên truyền về Tiết kiệm năng lượng 2022
发布评论

分享到:

皇冠线上开户(www.hg108.vip):Saudi Arabia booming and this time it isn’t only about oil
1 条回复
  1. usdt官网下载(www.caibao.it)
    usdt官网下载(www.caibao.it)
    (2023-01-26 00:07:49) 1#

    作者|吴亚谁一起聊聊这个文章

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。