足球博彩分析www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩分析上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩分析开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Ngày 25/10, Tỉnh ủy Thái Nguyên tổ chức Hội thảo khoa học về tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” - Giá trị lý luận và thực tiễn trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và rèn luyện đội ngũ cán bộ giai đoạn hiện nay”. Sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 75 năm Bác Hồ viết tác phẩm quan trọng này tại ATK Định Hóa - Thái Nguyên (10/1947-10/2022).

Tham dự Hội thảo có PGS.TS Dương Trung Ý, Phó giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, đại biểu Vụ Lý luận chính trị, Ban Tuyên Giáo Trung ương và GS. Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, cùng các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên.

Hội thảo được kết nối trực tuyến với 193 điểm cầu trên địa bàn toàn tỉnh, có 6.786 cán bộ, đảng viên tham dự với 31 tham luận gửi tới hội thảo.

Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải. Ảnh: Thanh Lan.

Tại hội thảo, giáo sư Hoàng Chí Bảo đã dành thời gian nói chuyện chuyên đề về tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”. Ngoài cung cấp thông tin về những nội dung cốt lõi trong tác phẩm của Bác Hồ, lý do Người viết tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”, giáo sư Hoàng Chí Bảo còn nhấn mạnh những giá trị lý luận và thực tiễn của tác phẩm; ý nghĩa, những bài học nhân sinh trong tác phẩm mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho các thế hệ mai sau.

Phát biểu khai mạc hội thảo, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải khẳng định trong suốt 75 năm kể từ khi ra đời đến nay, tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”luôn được xem là “cẩm nang” của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và là cuốn sách “gối đầu giường” của mọi cán bộ, đảng viên.

Theo Bí thư Thái Nguyên, những định hướng, chỉ dẫn trong tác phẩm vẫn còn nguyên giá trị, là những vấn đề nóng hổi mang tính thời sự đối với quá trình đổi mới, phát triển đất nước và đặc biệt là trong công tác rèn luyện phẩm chất, năng lực, đạo đức, lối sống cho đội ngũ cán bộ, đảng viên giai đoạn hiện nay.

Bà Hải đề nghị các đại biểu tập trung thảo luận, làm rõ giá trị lý luận, thực tiễn và việc vận dụng tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo, kinh nghiệm của các địa phương, đơn vị trong việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Ban Tổ chức hội thảo cho biết đã có 31 tham luận gửi về, tập trung làm rõ giá trị lý luận, thực tiễn việc vận dụng tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” trong đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng giai đoạn hiện nay và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các đơn vị, địa phương.

Những nguyên lý xây dựng Đảng về đạo đức; chỉ dẫn về công tác cán bộ của Đảng; bài học về xây dựng phong cách công tác khoa học, dân chủ, quần chúng cho cán bộ, đảng viên và công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng hiện nay... cũng là nội dung được các tham luận đề cập.

Tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” được Chủ tịch Hồ Chí Minh viết và hoàn thành vào tháng 10/1947, tại đồi Khau Tý, xã Điềm Mặc (huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên).

Tác phẩm đặt ra những vấn đề mang tính cốt lõi như:“Sửa đổi lối làm việc” để giữ vững tư cách của Đảng chân chính cách mạng; chỉ rõ trách nhiệm, tư cách, yêu cầu phận sự của người đảng viên; công tác tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng của người đảng viên; công tác huấn luyện cán bộ; nội dung, phương pháp, phong cách và các kỹ năng lãnh đạo.

Những vấn đề đặt ra trong tác phẩm là những dự báo, đánh giá và giải pháp sáng suốt của Người; mặt khác, cũng là những cơ sở về phương pháp luận trong xây dựng, chỉnh đốn Đảng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, chống tham nhũng, lãng phí hiện nay.

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:足球博彩分析:Tác phẩm ‘Sửa đổi lối làm việc’ của Bác còn nguyên giá trị sau 75 năm
发布评论

分享到:

博彩平台排名:前澳大利亚驻美国大使:如果中国开始削减关键矿产出口,将会让美国“陷入疯狂”
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。