telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Công nhân xây dựng tại dự án đường sắt cao tốc Thái Lan - Trung Quốc ở tỉnh Nakhon Ratchasima vào tháng 3 (Ảnh: AFP).

Trung Quốc đã đồng ý chuyển giao một số bí quyết cho Thái Lan để Bangkok có thể phát triển mạng lưới đường sắt cao tốc của riêng mình, theo các kỹ sư Trung Quốc tham gia cuộc đàm phán song phương.

"Khi sự hợp tác trong dự án Đường sắt cao tốc Trung Quốc - Thái Lan ngày càng sâu sắc, mong muốn tự thiết kế và xây dựng đường sắt cao tốc của Thái Lan dần trở nên mạnh mẽ hơn. Họ hy vọng sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong sự hợp tác trong tương lai", nhóm nghiên cứu do kỹ sư Gao Rui dẫn đầu viết trên tạp chí Trung Quốc Railway Standard Design.

"Đáp lại các yêu cầu liên tục của Thái Lan về chuyển giao công nghệ đường sắt cao tốc của Trung Quốc tại các cuộc họp của ủy ban hỗn hợp, Bắc Kinh đã đồng ý chuyển giao công nghệ cho Thái Lan với điều kiện không vi phạm luật pháp Trung Quốc", ông Gao cho biết.

Theo luật pháp Trung Quốc, các công ty và cá nhân phải được chính phủ chấp thuận để xuất khẩu các công nghệ được coi là quan trọng đối với an ninh quốc gia hoặc lợi ích kinh tế của đất nước.

Trung Quốc có mạng lưới đường sắt cao tốc lớn nhất thế giới, dài hơn 40.000km và được xây dựng chỉ trong 15 năm.

,

薅羊毛项目www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的薅羊毛项目登录网址、薅羊毛项目备用网址、薅羊毛项目最新网址、薅羊毛项目手机网址、薅羊毛项目管理网址、薅羊毛项目会员网址。提供薅羊毛项目APP下载,薅羊毛项目APP包含薅羊毛项目代理登录线路、薅羊毛项目会员登录线路、薅羊毛项目信用网开户、薅羊毛项目现金网开户、薅羊毛项目会员注册、薅羊毛项目线上投注等业务。

,

Nhóm của ông Gao cho biết Trung Quốc đã "đồng ý về nguyên tắc chuyển giao hoặc chuyển giao có điều kiện công nghệ, kỹ năng và kiến thức trong 11 lĩnh vực" liên quan tới xây dựng đường sắt cao tốc cho Thái Lan.

Theo một nhà khoa học đường sắt ở Bắc Kinh, việc chuyển giao công nghệ giữa các tổ chức hoặc quốc gia có thể liên quan đến việc chuyển giao bằng sáng chế, giấy phép hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác.

Theo nhóm của ông Gao, Trung Quốc có thể cung cấp cho Thái Lan thông tin về các vật liệu được sử dụng để xây dựng đường ray và các phương pháp tốt nhất để đặt đường ray ở các địa hình khác nhau.

Ngoài ra, việc chuyển giao công nghệ liên quan đến thiết kế và sản xuất tàu Trung Quốc như dòng CRH380, cũng như các công nghệ tiên tiến khác.

Dự án đường sắt Trung Quốc - Thái Lan sẽ kéo dài 873km - từ Côn Minh ở tây nam Trung Quốc đến Bangkok ở Thái Lan - với các đoàn tàu di chuyển với tốc độ lên tới 250km/h. Đây là một phần quan trọng trong sáng kiến "Một vành đai, một con đường" của Bắc Kinh vì đây sẽ là mắt xích chính trong "hành lang phía nam" nối Trung Quốc với Đông Nam Á. Dự án đường sắt sẽ đi qua các thành phố của Thái Lan bao gồm Chiang Mai và Nakhon Ratchasima và kết nối với các mạng lưới giao thông khác trong khu vực như Đường sắt Lào - Trung Quốc và Đường sắt cao tốc Malaysia - Singapore.

Theo nhóm Trung Quốc, các cuộc đàm phán về dự án với Thái Lan "rất khó khăn". Thái Lan đã từ chối lời đề nghị của Trung Quốc rằng Bắc Kinh sẽ tài trợ toàn bộ dự án, thay vào đó lựa chọn sử dụng kết hợp các quỹ của chính phủ và đầu tư tư nhân và đặt các cuộc đàm phán trên cơ sở bình đẳng hơn.

,

百家乐算牌www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐算牌登录网址、百家乐算牌备用网址、百家乐算牌最新网址、百家乐算牌手机网址、百家乐算牌管理网址、百家乐算牌会员网址。提供百家乐算牌APP下载,百家乐算牌APP包含百家乐算牌代理登录线路、百家乐算牌会员登录线路、百家乐算牌信用网开户、百家乐算牌现金网开户、百家乐算牌会员注册、百家乐算牌线上投注等业务。

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:百家乐算牌 (www.ad6868.vip):Trung Quốc đồng ý chuyển giao công nghệ tàu cao tốc cho Thái Lan
发布评论

分享到:

bet365博彩公司:运河关注|《文化和旅游部关于推动在线旅游市场高质量发展的意见》引发广泛关注 看业界如何解读
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。