Luminous Productions – studio đằng sau Forspoken sắp dừng hoạt động và sẽ sớm sáp nhập hoàn toàn vào Square Enix.

Forspoken hiện đã có mặt trên PC và PlayStation 5.

Nhà phát triển Forspoken Luminous Productions sẽ sớm dừng hoạt động với tư cách là một studio riêng biệt, theo một tuyên bố được đưa ra vào đầu ngày cuối tháng 2. Tin tức này xuất hiện chỉ hơn một tháng sau khi phát hành Forspoken. Luminous Productions bắt đầu với ý định phát triển các tựa game AAA mà theo thông báo được thiết kế để trở thành sự kết hợp của cả nghệ thuật và công nghệ. Tầm nhìn đó lên đến đỉnh điểm khi Forspoken được phát hành vào ngày 25 tháng 1, mặc dù không phải là không có một số vấn đề cần được khắc phục.

Tuy nhiên, vào ngày 1 tháng 5 năm 2023, Luminous sẽ không còn tồn tại và sẽ sáp nhập với công ty Square Enix. Thông báo được đưa ra trên Twitter, trong đó studio nhấn mạnh rằng đội ngũ của họ sẽ vẫn giữ nguyên hiện trạng và sẽ làm việc với những gì được mô tả là “trải nghiệm chơi trò chơi mới, sáng tạo cho người chơi trên toàn cầu” sau quá trình chuyển đổi. Tuy nhiên, Luminous đã xác nhận rằng sự hỗ trợ sẽ tiếp tục dành cho Forspoken trong thời gian chờ đợi như cam kết chính của studio. Điều này bao gồm bản vá sắp tới sẽ giải quyết nhiều vấn đề kỹ thuật với Forspoken và DLC của trò chơi, In Tanta We Trust vẫn đang được phát triển.

,

ug610登陆www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Forspoken có thể góp phần khiến quá trình đóng cửa của Luminous Productions trở nên nhanh hơn.

Thật vậy, việc studio đã chịu đựng tình trạng của mình với Forspoken cho đến thời điểm này là một minh chứng cho việc sẵn sàng thực hiện những lời hứa sẽ cải thiện công việc của mình. Bất chấp các vấn đề lớn với Forspoken có thể góp phần hoặc không góp phần vào quyết định như vậy, studio vẫn sẽ làm đúng với người chơi của mình bằng cách phát hành mọi phần nội dung trò chơi đã lên kế hoạch và khắc phục sự cố trước khi hoàn tất việc sáp nhập. Nhưng đồng thời, hiếm khi là một điều tốt khi việc sáp nhập (hoặc thậm chí là đóng cửa hoàn toàn) xảy ra ngay sau một vấn đề rắc rối (mặc dù không rõ liệu những gì đã xảy ra với Forspoken có phải là một yếu tố góp phần trong trường hợp cụ thể này hay không).

Tuy nhiên, thực tế là Luminous đã đề cập đến quá trình chuyển đổi sang những nỗ lực mới hơn, sắp tới cho thấy sự kết hợp của nhiều yếu tố, có khả năng khiến việc hỗ trợ trò chơi diễn ra trong thời gian ngắn như sự tồn tại của nhà phát triển đến mức mà DLC đã công bố trước đó (khi phát hành) nắm giữ gợi ý rằng đó sẽ là phần cuối của câu chuyện về Forspoken. Nói cách khác, một khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, có khả năng Square Enix sẽ tiếp tục phát triển tựa game mặc dù nó chỉ mới được phát hành một tháng trước đó. Những tình huống này không phải là chưa từng xảy ra trong quá trình phát triển trò chơi, nhưng thật đáng buồn khi chứng kiến ​​sự kết thúc của một kỷ nguyên trong những điều kiện như thế này.

Xem thêm: Nintendo xác nhận không góp mặt tại E3 2023

}

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ug610登陆:Luminous Productions – studio đằng sau Forspoken sắp dừng hoạt động và sẽ sớm sáp nhập hoàn toàn vào Square Enix.
发布评论

分享到:

bet365中国地址:永平街磨溪社区宣传垃圾分类 志愿你我同行
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。