Đây là sự kiện mang ý nghĩa đổi mới sáng tạo và đột phá cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản (BĐS) tại TP.Hải Phòng.

Mạng xã hội bất động sản RecBook là mô hình chuỗi nhượng quyền các điểm kinh doanh và dịch vụ BĐS, lấy nhà môi giới và sàn giao dịch BĐS làm trung tâm; Mô hình kinh doanh này được quản lý, điều hành và ứng dụng khai thác dữ liệu bởi một nền tảng thiết lập riêng cho lĩnh vực bất động sản theo xu hướng mạng xã hội. Cung cấp thông tin chung về thị trường BĐS, tạo hệ sinh thái các ngành nghề liên quan khác trong việc xây dựng và khai thác dữ liệu BĐS.

Các dịch vụ của mạng xã hội BĐS RecBook

Các dịch vụ của mạng xã hội bất động sản RecBook bao gồm: Quảng cáo BĐS chính chủ; Môi giới BĐS nhà phố riêng lẻ; Môi giới Các dự án BĐS; Định giá và xác thực BĐS; Cung cấp nền tảng làm việc Online cho nhà Môi giới cá nhân và Sàn giao dịch BĐS; Tư vấn và phát triển dự án BĐS; Đầu tư kinh doanh BĐS; Đào tạo nghề BĐS; Thống kê, phân tích và dự báo thị trường; Cung cấp mạng xã hội có tính đặc thù của bất động sản cho người dùng cập nhật, tìm kiếm, trao đổi và giao dịch bất động sản, miễn  phí và tự động; Liên kết xây dựng và khai thác dữ liệu cùng các ngành nghề quan trọng liên quan khác; Hệ thống chờ có thể đấu nối cung cấp và khai thác dữ liệu cho các hệ thống thông tin và dữ  liệu của các cơ quan nhà nước qua việc số hoá  người dùng và mỗi BĐS.

,

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cấu trúc và chức năng của nền tảng mạng xã hội BĐS RecBook gồm trang Nhà phố, trang Dự án, trang Tiện ích, trang Đào tạo, trang Cá nhân và trang Tin nhắn.

Trên nền tảng này mọi đối tượng người dùng có thể tự đẩy thông tin nhu cầu của mình và tương tác trực tiếp với nhau thông qua ghép nối gợi ý tự động hoặc chat hoặc cuộc gọi trực tiếp trên nền tảng. Các Nhà đầu tư có thể đánh giá được thị trường thông qua các nhu cầu và hành vi của người dùng trực tiếp trên hệ thống. Nhà môi giới có thể làm việc online và kết nối chia sẻ mọi lúc mọi nơi. Khách tìm kiếm nhu cầu chỉ cần đăng kí và hệ thống đáp trả tự động khi có nhu cầu phù hợp.

Cấu trúc Web - App Bds RecBook

Chia sẻ về quá trình xây dựng cũng như kế hoạch phát triển nền tảng này, ông Tô Văn Hùng, Nhà sáng lập Mạng xã hội Bất động sản Recbook - Chủ tịch Hội môi giới BĐS Hải Phòng cho biết: Nền tảng của Mạng xã hội BĐS này được bắt đầu xây dựng từ năm 2019, lấy nhà môi giới và sàn giao dịch BĐS làm trung tâm. Hiện mạng xã hội này đã đóng gói mô hình kinh doanh với nền tảng đã hoàn thiện được 70%, phát triển được 8 điểm kinh doanh tại Hải Phòng; phát sinh được 123.000 yêu cầu BĐS.

“Chúng tôi đặt mục tiêu đến tháng 6/2023 sẽ chuẩn hóa mô hình kinh nhượng quyền Mạng xã hội này. Từ tháng 7-12/2023 sẽ mở rộng mô hình kinh doanh nhượng quyền và xây dựng mạng lưới dữ liệu BĐS cùng các ngành nghề liên quan; phát triển mạng lưới tại Hải Phòng lên 15 mô hình. Trong 3 năm tiếp theo, từ năm 2024-2026 sẽ phát triển các điểm kinh doanh trên toàn quốc; khai thác dự liệu bất động sản chung cùng các ngành nghề liên quan; phát triển mạng lưới lên 300 điểm kinh doanh nhượng quyền trên toàn quốc. Từ năm 2016, sẽ nghiên cứu phương án phát triển thị trường ra khu vực...”, ông Hùng nhấn mạnh.

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Ra mắt Mạng xã hội bất động sản RecBook
发布评论

分享到:

Long An: Một doanh nghiệp xăng dầu nợ thuế với số tiền trên 409 tỷ đồng
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。