皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Sáng 21/2, Cục Thuế Nghệ An tổ chức Lễ trao thưởng "Hoá đơn may mắn" lần thứ 3 (Quý 4 năm 2022). Tham dự có đại diện lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Nghệ An, Hội đồng giám sát cùng lãnh đạo các phòng thuộc Cục Thuế tỉnh Nghệ An.

Toàn cảnh lễ trao thưởng chương trình Hoá đơn may mắn lần thứ 3. Ảnh: Q.A

Chương trình “Hóa đơn may mắn” là sáng kiến nhằm tạo sự thay đổi thói quen không lấy hóa đơn khi mua hàng của người dân, qua đó, tạo sự minh bạch, bảo vệ tối đa quyền lợi của người tiêu dùng và nâng cao hiệu quả của công tác quản lý thuế, góp phần tăng thu ngân sách Nhà nước.

Tại lễ bấm số Chương trình “Hóa đơn may mắn” lần 3, thực hiện đối với toàn bộ Hoá đơn điện tử có mã của cơ quan thuế đã được các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh khởi tạo từ ngày 1/10/2022 đến 31/12/2022, chương trình đã chọn ra 27 hóa đơn may mắn bao gồm 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 18 giải Khuyến khích.

Ông Hà Lê Dũng - Phó Cục trưởng Cục Thuế Nghệ An nhấn mạnh vai trò của việc lấy hoá đơn điện tử trong mua sắm, tiêu dùng hàng ngày. Ảnh: Q.A

Trong đó, giải Nhất thuộc về hộ kinh doanh Bùi Thị Tân Lan với mã số thuế 3000100507, hoá đơn mua hàng được lập ngày 24/11/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Lê Dũng - Phó Cục trưởng Cục Thuế Nghệ An chúc mừng chủ nhân của các hoá đơn may mắn, đồng thời mong muốn những người được nhận thưởng tiếp tục tuyên truyền, vận động người tiêu dùng lấy hoá đơn điện tử khi mua hàng, vừa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, vừa giúp cơ quan thuế quản lý được doanh thu của các cơ sở, thực hiện nghiêm các nghĩa vụ thuế với Nhà nước.

Cục Thuế Nghệ An trao thưởng cho chủ nhân của các hoá đơn may mắn lần 3. Ảnh: Q.A

Đối với chủ nhân của các hoá đơn may mắn trúng thưởng nhưng do điều kiện ở xa, không thể trực tiếp nhận thưởng, Cục Thuế Nghệ An sẽ phối hợp với cơ quan thuế địa phương trao quà tận tay cho người trúng thưởng.

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Cục Thuế Nghệ An trao thưởng hoá đơn may mắn lần 3
发布评论

分享到:

防疫有功 台东医检师兄弟档获奖
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。